Để sở hữu logo chuyên nghiệp trong thiết kế nhận diện thương hiệu

catbox

Logo ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong việc nâng tầm đẳng cấp cho thương hiệu các doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải bất cứ đơn vị nào cũng sở hữu một logo thực sự chuyên nghiệp trong bộ thiết kế nhận diện thương hiệu.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây Catbox Việt Nam sẽ chỉ ra những tiêu chí quan trọng giúp hình thành nên thiết kế logo đảm bảo tính chuyên nghiệp và đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Đơn giản

Nhiệm vụ chính của logo chính là xây dựng hình ảnh cho thương hiệu doanh nghiệp với những giá trị đặc trưng nhất. Vì thế, thật khó để khách hàng, đối tác ghi nhớ một biểu tượng quá phức tạp phải không nào? Bởi vậy mà tính đơn giản trở thành tiêu chí đầu tiên mà doanh nghiệp cần hướng đến trong quá trình in ấn logo. Từ sự mộc mạc, tinh tế mà logo sẽ tạo được thiện cảm, đây là chìa khóa thành công trong suốt hoạt động của doanh nghiệp.

Ý nghĩa

Sứ mệnh cốt lõi mà logo cần đặt lên hàng đầu là truyền tải thông điệp doanh nghiệp một cách hiệu quả. Những người thực hiện theo đó cần đảm bảo trọn vẹn chức năng quan trọng này. Logo thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp phải bao gồm một hình ảnh thực sự ấn tượng đồng thời thể hiện tốt những điều doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng.

Hài hòa

Là yếu tố tạo cảm quan nhanh nhất mỗi khi người khác nhìn vào, màu sắc đóng vai trò và mang ý nghĩa nhất định. Để thiết kế, sở hữu logo doanh nghiệp như mong muốn bạn nên chú trọng vào màu sắc chủ đạo với sự kết hợp hài hòa giữa những màu sắc khác nhau để tạo nên sự bắt mắt, th hút, phù hợp với văn hóa vùng miền mà doanh nghiệp đang hoạt động.

Ấn tượng và khác biệt

In ấn sáng tạo có tạo được dấu ấn đối với khách hàng, đối tác hay không phụ thuộc chủ yếu vào trình độ, chuyên môn, ý tưởng của những nhân viên thiết kế. Chỉ có nhờ vào phong cách ấn tượng và sự khác biệt mà doanh nghiệp mới có cơ hội cạnh tranh hơn so với đối thủ cùng lĩnh vực.

Trên đây là những tiêu chí cơ bản hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế logo sao cho phù hợp nhất cùng sứ mệnh thương hiệu, tạo hiệu ứng tốt đảm bảo sự thành công như mong muốn. Bất cứ khó khăn nào liên quan đến xây dựng ý tưởng, thực hiện logo trong bộ thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp hãy nhanh chóng liên hệ đến Catbox Việt Nam và nhận sự tư vấn cụ thể từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo qua hotline 088 877 3333 - (024) 6 254 2254.

 

0 Bình luận

Để lại bình luận

*