GIA CÔNG THÀNH PHẨM SAU IN

Gia công thành phẩm sau in là một bước quan trọng trong việc in ấn, và nếu không có bước này thì các sản phẩm như bao bì, bìa hộp,…sẽ mất đi “ hình thức ” đẹp mắt để chuẩn bị đóng gói, hoàn thiện sản phẩm trước khi sản phẩm đến với người tiêu dùng. Vậy gia công thành phẩm sau in là gì mà chúng được xem là một bước quan trọng đến thế, nếu các bạn đang thắc mắc về gia công thành phẩm thì đừng bỏ qua bài viết này của catbox nhé, chắc chắn qua bài này bạn sẽ hiểu thêm về công đoạn gia công thành phẩm sau in đó.

 

Gia công thành phẩm sau in được hiểu như thế nào?

 

Như đã phân tích ở trên, gia công thành phẩm sau in là một công đoạn vô cùng quan trọng, nếu thiếu đi bước gia công này thì sản phẩm được cho là chưa được hoàn thiện một cách “ tối ưu ” nhất để đến được với người tiêu dùng. Do đó, nếu các công đoạn tư vấn, thiết kế được xem là quan trọng thì việc gia công thành phẩm sau in tuy nghe thì đơn giản nhưng công đoạn này là một công đoạn không thể thiếu.

 

 

Hộp giàn phơi Sankaku được gia công tại Catbox

 

Tóm lại, gia công thành phẩm sau in là một công đoạn mà sau khi đã thực hiện các bước tư vấn, thiết kế và in ấn ra sản phẩm, các sản phẩm bao bì, phong thư, danh thiếp,…sẽ được xử lý thông qua công đoạn gia công. Lúc này những người thợ gia công sẽ thực hiện các công việc gia công thành phẩm cụ thể như cắt xén sản phẩm, cán phủ màng nilon, cán gân bề mặt sản phẩm, tráng phủ bề mặt sản phẩm, ép chìm nổi, bế gân, cắt khuôn, tạo khuôn cửa sổ cho sản phẩm/ bao bì, rãnh xé răng cưa, gấp/ dán gia công để mang đến sự hoàn hảo tối ưu nhất cho khách hàng sử dụng đến dịch vụ gia công thành phẩm sau in.

 

Gia công thành phẩm sau in có lợi ích gì?

 

Với tầm quan trọng của mình thì lợi ích của gia công thành phẩm sau in cũng được đánh giá nhiều không kém, đặc biệt về mặt thẩm mỹ bên ngoài sản phẩm.

 

Giai đoạn gia công thành phẩm sau in là một giai đoạn đánh giá về sự hoàn hảo của sản phẩm, nếu sản phẩm được thực hiện theo tuần tự từng bước gia công cơ bản sẽ đem lại một diện mạo hoàn hảo, đẹp mắt nhất cho sản phẩm, vì thực chất dù đã được thiết kế một cách vô cùng sáng tạo, in ấn cẩn thận nhưng nếu thiếu bước này sản phẩm sẽ thiếu đi chính sự hoàn hảo vốn có của bao bì, danh thiếp hay bìa một hộp sản phẩm nào đó, và nếu thiếu đi nét thẩm mỹ này chắc chắn người tiêu dùng sẽ không cảm nhận được sự chỉn chu, tâm huyết của nhà sản xuất.

 

 

0 Bình luận

Để lại bình luận

*