Gia công thành phẩm sau in

Bạn đang tìm đơn vị gia công thành phẩm sau in? Catbox là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gia công thành phẩm sau in chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ gia công sau in dưới đây:

Hình ảnh có liên quan

Cắt thành phẩm sau in

Với hệ thống máy chuyên dụng, Catbox nhận cắt thành phẩm sau in cho tất cả các loại giấy, tất cả các chi tiết từ đơn giản đến phức tạp với chi phí nhất. Đặc biệt, chúng tôi nhận cắt thành phẩm được tất cả các loại giấy mỹ thuật, đảm bảo không bị tưa mép, sờn, tróc, cắt thành phẩm với độ chính xác 0,1 mm.

Cấn thành phẩm sau in

Gia công thành phẩm sau in tại Catbox bao gồm cả cán thành phẩm, tạo ra các nếp gấp trên thành phẩm sau in như brochure,tờ gấp, bao bì, vỏ hộp…Chúng tôi cũng nhận cấn răng cưa chuyên dùng cho các sản phẩm có nhiều liên để xé như hóa đơn, biên lai, tem, vé ...

Bế thành phẩm sau in

Bế thành phẩm đó là tạo ra các thành phẩm có hình dạng tương đối phức tạp mà máy cắt thông thường không thể làm được. Với hệ thống máy chuyên dụng, Catbox nhận Bế thành phẩm sau in cho các loại thiệp cưới, nhãn dán decal, bao thư, hộp giấy ...

Đóng cuốn - dán keo thành phẩm sau in

Những thành phẩm sau in gồm 50 trang trở lên đòi hỏi phải đóng cuốn kỹ lưỡng để để thành phẩm đẹp, bền và tiện lợi trong sử dụng, bảo quản. Có nhiều cách đóng cuốn thành phẩm sau in như: phay gáy dán keo, đóng cuốn bấm kim, may chỉ dán keo, đóng lò xo ...Catbox sẽ phục vụ tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Cán màng thành phẩm sau in

Đây là hình thức gia công thành phẩm sau in bằng cách Cán/ép lên bề mặt thành phẩm sau in một lớp màng nhựa (PP, PE) nhằm bảo vệ bề mặt thành phẩm khỏi mờ nhòe mực, trầy xước, bong tróc, tăng thêm tính thẩm mỹ. Catbox nhận cán màng thành phẩm sau in với các hình thức sau:

- Cán Màng bóng - Glossy lamination

- Cán Màng mờ - Matt lamination

- Cán định vị - Spot UV…

Kết quả hình ảnh cho Gia công thành phẩm sau in

Trên đây là các dịch vụ gia công thành phẩm sau in mà Catbox hiện đang cung cấp. Chúng tôi đã, đang phục vụ khách hàng không chỉ trên địa bàn Hà Nội mà trên khắp các tỉnh thành. Catbox cam kết:

  • Dịch vụ gia công thành phẩm sau in chuyên nghiệp
  • Thành phẩm sau gia công đảm bảo chất lượng tốt nhất
  • Luôn tư vấn phương án tối ưu cho khách hàng
  • Giá thành hợp lý nhất
  • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫm.

Hãy liên hệ ngay với Catbox để sử dụng dịch vụ gia công thành phẩm sau in của chúng tôi ngay hôm nay nhé!

 

0 Bình luận

Để lại bình luận

*