HỘP ĐỰNG SET QUÀ “BINH PHÁP” ĐẠI THẮNG MÙA NOEL VÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN

catbox

Giá trị của sản phẩm không nằm ở số tiền để mua món quà đó mà là giá trị mang lại khi món quà được trao đi. Dẫu là thế nhưng quà tặng có hộp đựng sang trọng, bắt mắt vẫn luôn nhận được thiện cảm của người được tặng và góp phần nâng cao giá trị của món quà. Đặc biệt đối với các dịp lễ, tết thì những chiếc hộp đựng lại càng phát huy được uy quyền của mình. Đó cũng là lý do vì sao khách hàng luôn tìm đến cửa hàng bán sản phẩm có hộp đựng đi kèm.

Vào thời điểm cuối năm, Noel và Tết Nguyên Đán là hai dịp lễ lớn sức mua của khách hàng dùng làm quà tặng gấp 2 đến 3 lần các dịp lễ trong năm. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến “hốt bạc” mùa lễ này chưa?

Hãy nâng tầm sản phẩm của bạn, thu hút khách hàng bằng những chiếc hộp đựng set quà tuyệt đẹp của Catbox.

Thiết kế đơn giản nhưng vô cùng sang trọng trên tone nền đen huyền bí, làm nổi bật dòng chữ màu trắng đầy tinh tế in tên thương hiệu của chính doanh nghiệp bạn.

Được sản xuất bằng chất liệu carton lạnh, bồi giấy mỹ thuật cao cấp. Hộp đựng quà trở nên cứng cáp và mang đậm vẻ quý tộc ngay từ chất liệu.

Khó có thiết kế nào đơn giản, sang trọng, tiện lợi mà vẫn thể hiện dấu ấn thương hiệu thành công như hộp đựng set quà này.

Bạn muốn sở hữu một chiếc hộp như thế để cùng bạn chinh phục khách hàng trong dịp lễ Noel và Tết Nguyên Đán sắp tới? Hãy liên hệ với Catbox để được tư vấn thiết kế và in ấn.