NĂM MỚI TA CŨNG MỚI: CHỈ NHÌN THÔI ĐÃ THẤY HẠNH PHÚC RỒI

catbox

Cảm giác hạnh phúc trào dâng khi đứa con tinh thần mang tên “Năm mới ta cũng mới” được một vị khách đặt hàng thiết kế và in ấn với tiêu chí “CHỈ NHIN THÔI ĐÃ THẤY HẠNH PHÚC” đã được hoàn thành sau hơn 1 tháng lên ý tưởng và thiết kế đầy tâm huyết của đội ngũ nhà Cat.

Bộ quà tặng tết “Năm mới ta cũng mới” vừa sáng tạo, nghệ thuật và vừa truyền tải được thông điệp ý nghĩa là sự kết hợp giữa hình ảnh cũ trong ý tưởng mới. Trong không khí tết hiện đại ta vẫn tìm lại được nét hoải cổ của hình ảnh tết cổ truyền với những cô gái mặc tà áo dài, những chàng trai diện áo the du xuân, sắm tết trên màu nền vàng đầy sang trọng.

Điểm tô thêm hình ảnh tết cổ truyền là là hình ảnh cây nêu trước cửa được treo những lời chúc mừng năm mới, những câu nói đã thành triết lý làm thay đổi cuộc đời mỗi chúng ta của nhà sư Thích Nhất Hạnh. Đó cũng là những lời chúc mà bộ hộp quà sẽ thay bạn gửi tới những người thân yêu

Tất cả những hình ảnh tuyệt đẹp ấy đều được họa sĩ vẽ tay cẩn thận, tỷ mỷ từng chi tiết mang đậm chất nghệ thuật mà vẫn sang trọng và độc đáo đem lại sự khác biệt cho món quà ngày tết thêm ý nghĩa.

Bạn muốn sở hữu những hộp quà tết thiết kế đặc biệt như thế cho sản phẩm quà tết của mình không? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.