Saffron

-Saffron hay còn được biết đến nhụy cây nghệ tây được xem là thứ thảo dược đắt đỏ nhất trên thế giới, với mức giá có thể lên đến 300 triệu/1kg. Sở dĩ Saffron quý hơn vàng không chỉ bởi các công dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe và sắc đẹp của con người mà còn bởi loài hoa nghệ tây này chỉ nở trong một thời gian rất ngắn, trong khi để làm ra 453g Saffron cần đến tới 75.000 nhụy hoa.
-Đắt đỏ và nổi tiếng là vậy thế nhưng Saffron còn khá mới mẻ đối với thị trường Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt một thứ gia vị huyền vị, một loại thảo mộc gìn giữ nhan sắc hiệu quả đồng thời cũng là một thần dược cho sức khỏe chị Vũ Thanh Hòa đã sáng lập thương hiệu Saffron Việt Nam, đưa loài thảo mộc này về VN theo con đường chính ngạch.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

-Và để đến được tay khách hàng như hiện tại Saffron đã phải giải được “bài toán bao bì” của mình khi tiến vào thị trường Việt Nam:
-Lựa chọn nhà thiết kế bao bì danh tiếng và đắt nhất Việt Nam – BOND PACKING, nên Saffron cũng phải tìm nhà sản xuất bao bì thể hiện được hết tinh thần của thiết kế.
- Bên cạnh đó, bao bì cũng phải tạo cho khách hàng cảm nhận “đắt đỏ” và “quí giá” của sản phẩm bên trong.
-Ngoài ra, bao bì phải toát lên sự “đẳng cấp” và “sang trọng” từ chính định vị của thương hiệu
- Chính những điểm trên khiến Saffron Việt Nam cần tìm một nhà sản xuất bao bì không chỉ dày dặn về kinh nghiệm để có thể lựa chọn được chất liệu và cách in ấn đáp ứng yêu cầu, mà còn phải là một nhà sản xuất bao bì có khâu gia công vô cùng tỉ mỉ, chất lượng. Và Catbox đã trở thành đối tác đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu nghiêm ngặt của Saffron Việt Nam:
- Với kinh nghiệm hợp tác cùng nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau, sau khi xem bản thiết kế Catbox đã tư vấn chất liệu phù hợp và nhanh chóng nhận được sự đồng tình từ Saffron
- Sử dụng máy in offset chất lượng cao để đảm bảo màu sắc, chi tiết … của sản phẩm giống với bản thiết kế
- Catbox có quy trình giám sát chất lượng sản phẩm qua các khâu gia công như: cán, bế, ép nhũ, phủ UK, bồi sóng … vô cùng tỉ mỉ, từ đó đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn cao nhất.
- Kết quả là một bộ bao bì sản phẩm đẳng cấp với gam màu tím đậm – đỏ rượu vang cùng hoa văn vàng kim mang đến hơi thở đậm chất “Ba Tư”. Bao bì được ép nhũ 100%, các chi tiết cực kì sắc nét mang đến sự sang trọng từ ánh nhìn đầu tiên.
- Bộ bao bì tuyệt đẹp, mang tính thẩm mỹ cao giúp Saffron chinh phục phụ nữ Việt cũng như cách những nhụy hoa nghệ tây đã khuấy đảo phụ nữ toàn thế giới bởi công dụng làm đẹp tuyệt vời của mình.
- Mời các bạn cùng ngắm nhìn bộ sản phẩm bao bì Saffron nhà Cat!
-------------------------------------------------
CATBOX – MORE THAN JUST PACKING
Địa chỉ: Số 7, ngõ 37 Tây Kết, P. Bạch Đằng, Q. HBT, HN
Phone: (024) 6 254 2254 - Hotline: 098 939 88 33
Website: catbox.vn