HỘP GIẤY ĐỰNG BÁNH GIÁ RẺ, HỘP GIẤY ĐỰNG BÁNH PIZZA GIÁ RẺ

hop-giay-dung-banh-gia-re-3

HỘP GIẤY ĐỰNG BÁNH GIÁ RẺ, HỘP GIẤY ĐỰNG BÁNH PIZZA GIÁ RẺ

Ngày nay, từ khóa “hộp giấy đựng bánh giá rẻ” xuất hiện rất nhiều. Để đánh giá chính xác về chất lượng và giá cả, bạn cần phải nắm rõ các thông tin cơ bản

 

1. Chất liệu nào sử dụng làm hộp giấy đựng bánh giá rẻ

 

Để nói về hộp giấy đựng bánh giá rẻ nói chung và hộp giấy đựng bánh pizza giá rẻ nói riêng thì có rất nhiều loại và nhiều chất lượng khác nhau. Có thể đánh giá được giá của hộp là rẻ hay không, cần phải so sánh giữa các loại chất lượng và giá trị mà bao bì đó đem lại.

 

1.1 Hộp giấy đựng bánh giá rẻ làm từ giấy Ivory

 

Ivory là chất liệu giấy phổ thông nhất được sử dụng làm bao bì cho rất nhiều loại sản phẩm khác nhau như hoa quả, rượu, thời trang, thực phẩm, thuốc… Giấy Ivory có nhiều định lượng, định lượng dùng để làm hộp bánh thông thường sẽ là 300gsm đối với các loại bánh có kích thước nhỏ và dùng định lượng 400gsm với bánh sinh nhật.

 

Trên thị trường sẽ có 2 loại đơn vị cung cấp hộp giấy: thứ nhất là đơn vị có sẵn hộp, bạn có thể chọn trong các kích thước sẵn có của họ, tuy nhiên loại hộp này là sản xuất đại trà, không mang thương hiệu của bạn. Thứ hai là đơn vị nhận sản xuất hộp theo yêu cầu cụ thể, và hoàn toàn có thể sản xuất hộp theo thiết kế của riêng mình.

 

hop-giay-dung-banh-gia-re-1Hộp giấy đựng bánh giá rẻ từ giấy Ivory

 

Hộp giấy đựng bánh giá rẻ hay không sẽ phụ thuộc vào kích thước, số lượng hộp, và định lượng giấy. Để tối ưu được chi phí in ấn hộp với thương hiệu và thiết kế riêng, bạn nên cân nhắc tăng số lượng hộp lên trên mức tối thiểu, bởi trong hệ in công nghiệp, số lượng càng nhiều thì giá sẽ càng được tối ưu.

 

1.2 Hộp giấy đựng bánh giá rẻ làm từ chất liệu carton sóng

 

Carton sóng thường được dùng để sản xuất ra thùng carton đóng hàng, thùng mì tôm, thùng sữa,… vì tính chất dày dặn, cứng cáp và chống chịu va đập cực tốt. Carton sóng khi là nguyên liệu cho hộp bánh thì một số phần trăm nhỏ là hộp bánh sinh nhật, và đa phần sẽ là cho bánh pizza. 

 

hop-giay-dung-banh-gia-re-2Hộp giấy đựng bánh pizza giá rẻ từ carton sóng

 

Có nhiều loại sóng khác nhau A, C, B, E, BC,… nhưng dùng làm bao bì hộp bánh pizza là loại sóng E 2 lớp. Có sóng vàng và sóng nâu, hộp giấy đựng bánh pizza giá rẻ đều có thể sử dụng 2 màu sóng này. Ví dụ cụ thể sóng trắng của Domino’s Pizza và sóng nâu từ hãng The Pizza Company. 

 

Tương tự như hộp giấy Ivory, trong hệ in công nghiệp, để tối ưu giá cho các đối tác, những đơn vị sản xuất sẽ hướng các đối tác tăng số lượng và sử dụng sóng nâu vì sóng nâu có giá tốt hơn sóng trắng đáng kể. 

 

2. Những điều cần lưu ý với hộp giấy đựng bánh giá rẻ

 

2.1 Cung cấp đầy đủ các thông tin trên hộp

 

Bài viết này hướng bạn theo các đơn vị sản xuất theo yêu cầu để có bao bì nhận diện thương hiệu riêng. Khi đó, ngoài những hình ảnh thương hiệu trên bản thiết kế thì bạn hoàn toàn có thể cung cấp cho khách hàng của mình đầy đủ thông tin chính xác về tên cửa hàng, địa chỉ, điện thoại liên hệ, các kênh bán của thương hiệu,…

 

Một hình thức hiện đại hơn là tạo QR code để khách hàng chỉ cần quét là ra chính xác thông tin của cửa hàng, đồng thời bạn sẽ có thông tin của khách để chăm sóc họ tốt hơn. 

 

Không khách hàng nào có thể từ chối sử dụng sản phẩm của bạn lần 2. Vì ngoài chất lượng sản phẩm, khách hàng cảm thấy hài lòng khi được chăm sóc tốt và có sự tin tưởng vào sản phẩm của bạn. 

 

Vậy là hộp giấy đựng bánh giá rẻ đã thật sự trở nên rẻ hơn khi bạn nhận ra những giá trị khác mà bao bì đem lại ngoài tính năng chứa đựng sản phẩm.

 

2.2 Hộp đựng bánh phải thu hút và bắt mắt

 

Sự thu hút của bao bì nằm ở màu sắc, họa tiết và ý nghĩa mà thiết kế truyền tải. Đặc biệt ở ngành hàng ẩm thực, màu sắc, hình ảnh của thiết kế nhất thiết phải khơi gợi được khao khát thưởng thức món ăn. Để cho ra thiết kế đáp ứng được điều đó, hãy lựa chọn đơn vị thiết kế có kinh nghiệm, nghiên cứu thị trường và thị hiếu tập khách hàng của bạn. 

 

hop-giay-dung-banh-gia-re-3Hộp giấy đựng pizza giá rẻ thiết kế bắt mắt

 

Hộp giấy đựng pizza giá rẻ chỉ rẻ khi bán được nhiều. Vì vậy hãy thu hút người dùng bằng bao bì ấn tượng.

 

2.3 Kiểu dáng và kích thước

 

Hộp đựng bánh nên sử dụng các kiểu dáng phổ thông, nếu bạn muốn phá cách, hãy chú ý giữ được sự tiện nghi, dễ dàng sử dụng để thuận lợi cho khách hàng cũng như tiện lợi đóng gói và vận chuyển cho phía cửa hàng của bạn.

 

Kích thước cũng là một yếu tố cần lưu ý vì sản xuất công nghiệp là sản xuất số lượng lớn nhưng chỉ với 1 kích thước, 1 thiết kế. Ví dụ số lượng tối thiểu là 500 chiếc hộp kích thước A, mẫu thiết kế 1. Do đó nếu muốn 500 chiếc 2 kích thước A và B, mẫu thiết kế 1 và 2,.. thì giá thành sẽ tăng lên đáng kể đấy. Do đó hãy quy chuẩn kích thước bánh và số lượng bánh trong 1 hộp về 1 đến 3 loại kích thước hộp để tối ưu chi phí.

 

hop-giay-dung-banh-gia-re-4Hộp giấy đựng bánh sinh nhật từ giấy Ivory

 

3. Catbox là đơn vị sản xuất hộp giấy đựng bánh giá rẻ, hộp giấy đựng bánh pizza giá rẻ

 

Catbox kinh nghiệm sản xuất bao bì dày dặn 7 năm cùng đội ngũ tư vấn tận tâm, đội ngũ thiết kế sáng tạo, và với quy trình làm việc bài bản. 

 

Catbox vẫn đang hợp tác sản xuất lâu dài hộp giấy đựng pizza Sồi Đỏ, … hộp bánh sinh nhật Anh Hòa Bakery, Mèo Đá, Tiệm bánh An Vui, Vingroup, Stop bite,… đều là các thương hiệu lớn trong ngành. 

 

Tự hào vì không chỉ là nhà cung cấp bao bì, Catbox tạo ra những giải pháp giúp giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp theo tầm nhìn chiến lược kinh doanh dài hạn. 

 

𝗖𝗔𝗧𝗕𝗢𝗫 – 𝗣𝗥𝗜𝗡𝗧𝗜𝗡𝗚 𝗔𝗡𝗗 𝗣𝗔𝗖𝗞𝗔𝗚𝗜𝗡𝗚 𝗦𝗢𝗟𝗨𝗧𝗜𝗢𝗡𝗦 

🏡 Địa chỉ: Số 7, ngõ 37 Tây Kết, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, HN 

☎️ Hotline: (024) 6 254 2254 

📞 Điện thoại: 096.988.0060 

💌 Email: info@catbox.vn 

🌐 Website: catbox.vnTìm kiếm