In Ấn Hộp Giấy Đựng Quần Áo Đẹp Và Rẻ

hop-giay-dung-quan-ao-2

In Ấn Hộp Giấy Đựng Quần Áo Đẹp Và Rẻ

Hộp giấy đựng quần áo có hai loại: bán sẵn và sản xuất theo yêu cầu. Để tìm được đơn vị cung cấp phù hợp và giá cả phải chăng, nên chú ý các đặc điểm sau

 

1. Tại sao xuất hiện nhiều xưởng in ấn hộp giấy đựng quần áo?

 

Hiện nay trên thị trường bao bì giấy có rất nhiều công ty, xưởng sản xuất bao bì theo yêu cầu. Và cả những đơn vị cung cấp loại bao bì có sẵn với giá thành được phân bổ ở nhiều mức khác nhau. Là người làm kinh doanh trong ngành thời trang, bạn nên hiểu rõ mức độ quan trọng của hộp giấy đựng áo để lựa chọn được đơn vị cung cấp phù hợp với sản phẩm và chi phí cho hoạt động kinh doanh dài hạn.

 

1.1 Hộp giấy đựng quần áo có ý nghĩa to lớn trong ngành thời trang

 

Ngày nay khi xã hội phát triển, những áp phích quảng cáo long lanh và bắt mắt xuất hiện nhiều vô kể xung quanh cuộc sống của chúng ta. Chính sự thay đổi này đã tác động, nâng cao yêu cầu về thẩm mỹ của người tiêu dùng hiện đại. Đồng thời vô hình đề ra một bài toán khó cho những người làm kinh doanh ngành thời trang nói riêng. Không chỉ cần phát triển về mẫu mã sản phẩm mà hơn cả, là phải đặc biệt chú ý tới hình ảnh thương hiệu.

 

Và kênh quảng bá gây ấn tượng trực tiếp hiệu quả với khách hàng chính là bao bì có hình ảnh thương hiệu riêng. Tuy nhiên, bao bì cũng có nhiều loại, phổ biến nhất là bao bì túi chất liệu ni-lông và bao bì giấy gồm hộp và túi chất liệu giấy. Trong bài viết này, Catbox sẽ chỉ rõ sự quan trọng của bao bì giấy hay còn gọi hộp giấy đựng quần áo trong ngành thời trang.

 

Với chất liệu giấy, chúng ta có thể sản xuất ra một chiếc hộp nhiều kiểu dáng, màu sắc nổi bật, hay đơn giản chỉ là mang nét đặc trưng riêng của thương hiệu mà bao bì ni-lông không thể so sánh được.

 

hop-giay-dung-quan-ao-1Hộp giấy đựng áo thun dạng nắp chụp

 

Hộp giấy đựng quần áo khi kết hợp cùng túi giấy bỗng biến hóa thành một bộ nhận diện thương hiệu vô cùng hiện đại. Thay vì chỉ in các thông tin cơ bản như tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại,… lên túi ni-lông dễ bay màu và nhàu nhĩ, thì với hộp giấy đựng áo, chúng ta hoàn toàn có thể vẽ nên cả một câu chuyện thú vị.

 

Có thể nói đây là cách đem lại hiệu quả tốt trong chiến lược định vị thương hiệu, bởi đã giúp gây ấn tượng sâu đậm trong lòng người tiêu dùng.

 

Một bộ bao bì cung cấp đầy đủ thông tin, nguồn gốc sẽ giúp nâng cao giá trị sản phẩm vì những thông tin minh bạch đó đã chiếm trọn lòng tin của khách hàng. Và chỉ sau lần đầu, họ sẽ trở thành khách hàng trung thành của thương hiệu.

 

1.2 Hộp giấy đựng quần áo đối với sự phát triển của xã hội

 

Ngày nay, khi người tiêu dùng hiện đại là những nhân tố duy trì sự sống cho tương lai, thì chắc hẳn họ sẽ ưu tiên việc hạn chế sử dụng đồ nhựa. Và trong thời buổi cạnh tranh này, người kinh doanh nào cũng luôn mong muốn giữ chân được khách hàng. Hãy đáp ứng thị hiếu của họ. Hãy sử dụng hộp giấy đựng áo thay vì túi ni-lông. 

 

Bao bì giấy góp phần giảm thiểu rác thải nhựa, đặc biệt thân thiện với môi trường và đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng. 

 

Nói rằng hộp giấy đựng áo, hộp giấy đựng áo thun hay hộp giấy đựng quần áo nói chung giúp giảm bớt khó khăn trong việc xử lý rác thải nhựa của đất nước, đồng thời tạo ra giá trị cho xã hội. Minh chứng nhỏ, nếu thời gian và chi phí tốn kém đó được đầu tư vào việc cải thiện bộ máy, xây dựng cơ sở vật chất để nâng cao chất lượng cuộc sống thì người làm kinh doanh chúng ta đang gián tiếp tạo ra giá trị cho xã hội.

 

2. Những lưu ý khi in ấn hộp giấy đựng quần áo

 

2.1 Các kiểu dáng của hộp giấy đựng quần áo

 

Đầu tiên, hộp nắp chụp cho hộp giấy đựng áo. Đây là kiểu dáng hộp mang lại vẻ sang trọng, bí ẩn như một món quà dành cho người nhận. Các thương hiệu có thể quảng bá sản phẩm với dịch vụ tặng thêm là thắt ruy-băng và viết thiệp cho khách hàng muốn mua sản phẩm làm quà tặng.

 

Thứ hai, kiểu dáng hộp nắp rút cho hộp giấy đựng áo thun. Dạng hộp bao diêm năng động và trẻ trung ngoài tính năng chứa đựng sản phẩm thì giúp cố định sản phẩm bên trong rất tốt nhờ tính chất của kiểu dáng.

 

hop-giay-dung-quan-ao-2Hộp giấy đựng áo thun dạng nắp rút độc đáo

 

Thứ ba, hộp giấy đựng áo thun có dạng hộp đáy nắp liền. Dạng hộp này làm liên tưởng tới hộp đựng bánh pizza, được rất nhiều đơn vị kinh doanh áo phông, quần áo cho đối tượng tuổi từ 20-32 tuổi lựa chọn sử dụng. Tuy kiểu dáng đã rất phổ biến nhưng chúng vẫn thật sự hiệu quả trong việc đem lại sự thích thú cho khách hàng.

 

hop-giay-dung-quan-ao-3Hộp giấy đựng áo thun dạng đáy nắp liền

 

2.2 Chất liệu dùng để sản xuất hộp giấy đựng quần áo

 

Chất liệu giấy Ivory với định lượng từ 300, 350, 400 gsm tùy vào khối lượng và kích thước của sản phẩm. Giấy Ivory với tính chất 2 mặt trắng, giấy dai, có thể tác động tạo hình, in được nhiều màu, thể hiện tốt bản thiết kế giúp cho ra những hộp giấy đựng áo độc đáo và thú vị.

 

Thứ hai, phải kể đến chất liệu giấy Kraft nâu ngoại với định lượng 370, 440 gsm. Đi kèm với sự đột phá về tính chất nhám sần của giấy tái chế, phong cách vintage “gỗ” của Kraft nâu tạo ra âm hưởng nhẹ nhàng sâu lắng đáp ứng rất tốt thị hiếu của người tiêu dùng xanh hiện đại.

 

hop-giay-dung-quan-ao-4Hộp giấy đựng áo thun chất liệu carton sóng bồi Kraft nâu

 

Ngoài ra, chất liệu phổ biến được sử dụng làm hộp giấy đựng áo thun là carton sóng nâu và sóng trắng có sức chống va đập mạnh, thường được sử dụng để vận chuyển do tính chất giấy cứng cáp.

 

2.3 Kích thước của hộp giấy đựng quần áo

 

Kích thước của hộp giấy đựng áo sẽ phụ thuộc vào số lượng và kích thước sản phẩm của bạn. Có thể tham khảo kích thước như tờ giấy A4 với chiều dài x chiều rộng x chiều cao tương ứng là 21 x 19 x 6 cm, hoặc lớn hơn hẳn là 30 x 36 x 9cm,… Chiều cao tối đa của hộp chỉ nên là 10cm.

 

Lưu ý với hộp nắp chụp, nên làm hộp có phần nắp ngắn hơn đáy, sẽ tiện lợi hơn trong việc mở nắp. Với kiểu dáng nắp rút dạng bao diêm, chú ý làm dạng mở ngang để tối ưu được kích thước khổ giấy giúp tiết kiệm hiệu quả chi phí làm hộp.

 

2.4 Lưu ý khi lựa chọn đơn vị sản xuất 

 

Khoảng cách giữa đơn vị sản xuất và địa điểm kinh doanh của bạn phải gần nhau nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển, thuận lợi việc di chuyển và trong việc kiểm soát các vấn đề.

 

Chất lượng đảm bảo. Thực tế, hộp giấy đựng áo có thể làm với nhiều mức giá tương ứng với các chất lượng khác nhau. Để yên tâm về chất lượng, bạn nên kiểm tra các mẫu mà đơn vị sản xuất đó đã làm để có sự so sánh và lựa chọn đơn vị chất lượng và giá cả phù hợp với sản phẩm, với chi phí cho hoạt động kinh doanh của mình.

 

3. Đơn vị sản xuất hộp giấy đựng quần áo ở Hà Nội

 

Catbox là đơn vị sản xuất túi, hộp giấy đựng áo, hộp giấy đựng áo thun, hộp giấy đựng quần áo dày dặn kinh nghiệm. Catbox đã sản xuất bao bì giấy 10 năm và có rất nhiều bài học tích lũy, sáng tạo nhiều giải pháp trong việc in ấn bao bì chuyên nghiệp cho thương hiệu lớn, chuỗi lớn. Chúng tôi vẫn đang cung cấp bao bì định kỳ cho rất nhiều đối tác lớn. 

 

Văn phòng địa chỉ tại số 7 ngõ 37 Tây Kết, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội luôn sẵn sàng tư vấn và trưng bày các mẫu mã đa dạng, đổi mới suốt mỗi tuần.

 

Liên hệ với Catbox để sở hữu những chiếc hộp đựng quần áo chất lượng, giá cả phải chăng và độc đáo nhất.

 

𝗖𝗔𝗧𝗕𝗢𝗫 – 𝗣𝗥𝗜𝗡𝗧𝗜𝗡𝗚 𝗔𝗡𝗗 𝗣𝗔𝗖𝗞𝗔𝗚𝗜𝗡𝗚 𝗦𝗢𝗟𝗨𝗧𝗜𝗢𝗡𝗦

🏡 Địa chỉ: Số 7, ngõ 37 Tây Kết, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, HN

☎️ Hotline: (024) 6 254 2254

📞 Điện thoại: 096.988.0060

💌 Email: info@catbox.vn

🌐 Website: catbox.vnTìm kiếm